Cách làm lạnh rượu dừa

   Rượu dừa là loại đồ uống thích hợp với: các món nướng, khô, hải sản và lẩu. Tùy theo gu ẩm thực khác nhau của từng thực khách mà có nhiều cách thưởng thức:
Thưởng thức rượu lạnh:
  Sau khi được làm lạnh cảm nhận đầu tiên rượu từ đầu lưỡi rất mát, độ nhẹ nhàng êm dịu cùng mùi thơm tự nhiên của dừa và vị ngọt ngon vừa đủ để đánh lừa nồng độ thật của rượu, Chính điểm này rượu dừa đã chinh phục không ít tửu đồ “khó tính” một cách thầm lặng nhưng không kém phần hiệu quả!

Cách làm lạnh rượu dừa
Cách làm lạnh:
   Trái rượu dừa đưa vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng 15 - 20 phút trong ngăn đá lạnh. Hoặc để trong ngăn mát khoảng 45-60 phút Trong những chuyến dã ngoại bạn vẫn có thể thưởng thức rượu dừa ủ lạnh bằng cách cho trái rượu dừa vào trong thùng nước đá khoảng 30 phút là đủ lạnh.

   Liên hệ để biết thêm chi tiết:
Cửa hàng trực tuyến lentrau.com

Hotline: 0906 215 033

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét