Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013

Rượu dừa

       Rượu dừa có khá nhiều cách để làm ,nhưng do thời buổi kinh tế thị trường để có thời gian làm 1 hũ rượu dừa cầu kì chắc thật khó với mọi người ,do đó xin gửi tới quý vị 1 cách làm đơn giản ,khá phổ thông ,ko mất nhiều thời gian và hương vị vẫn vô cùng quyền rũ: Cách ngâm :Để ngâm rượu dừa, khoét dừa đổ hết nước ra sau đó cho rượu vào ,các nguyên liệu chính là rượu nếp thông thường có nồng độ cao,từ 42% Vol tới 48%Vol. Quả dừa được chọn là quả dừa già (lớp cùi dừa nhiều, hàm lượng dầu nhiều và thơm). Ủ 2 -3 tuần. Mùi vị Rượu dừa có vị cay nồng, ngọt dịu, mùi thơm của men rượu kết hợp với mùi thơm của cốt dừa tạo nên cảm giác dễ chịu. 
     Cách thưởng thức Người ta có thể uống rượu dừa theo ba cách. 
Rượu dừa
Thứ nhất : Uống ở điều kiện bình thường.
Thứ hai: Uống nóng, bằng cách ủ nóng trong lò vi sóng từ ba tới năm phút hoặc nướng bằng lửa. 
Thứ ba : Uống lạnh, bằng cách ủ lạnh trước khi uống. 
Bảo quản Rượu dừa phụ thuộc rất nhiều vào tính tự nhiên của lớp vỏ và lớp cơm dừa tự nhiên vì thế bất tiện cho việc bảo quản lâu. Phụ thuộc vào nhiệt độ nơi bảo quản mà trái dừa có thể giữ được nhanh hay lâu. 
Nhiệt độ càng nóng, rượu dừa dễ dẫn đến bay hơi (Hao rượu). Thời gian bảo quản từ ba tháng tới một năm, tùy thuộc vào nhiệt độ xung quanh. Tốt nhất là được giữ trong nhiệt độ tám độ C.
Hãy gọi cho chúng tôi với niềm đam mê của bạn
Số lượng từ 5 quả trở lên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Cửa hàng Lentrau.com
Mobi : 0906 215 033
Email : sales.lentrau@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét